กลับ
ผลการคัดสรร วิเคราะห์และสังเคราะห์ความรู้จากงานวิจัยและงานสร้างสรรค์เป็นเอกสารเผยแพร่ความรู้ ประจำปี 2554 ดังนี้1.องค์ความรู้ทางด้านอาหาร
2. องค์ความรู้ทางด้านผ้าไหมไทย
3. องค์ความรู้ทางด้านผ้าหางกระรอก
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา 340 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 โทรศัพท์ 044-009009 ต่อ 9460 โทรสาร 044-272941 E-mail : wijaikorat@nrru.ac.th
โปรดตอบแบบสำรวจความพึงพอใจ ก่อนเข้าสู่การใช้งาน เว็ปไซต์สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา