ด้วย กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จะดำเนินการจัดการประชุมทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคามวิจัย ครั้งที่ 9 : การวิจัยสู่ประชาคมอาเซียน ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 12 -13 กันยายน 2556 ณ อาคารคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการ และเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา อาจารย์และนักวิจัยจากทั่วประเทศได้มีโอกาสและเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์กับผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านการวิจัย จากหลากหลายสาขาตลอดจนพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ และด้านต่างๆ ร่วมกับหน่วยงานราชการในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อสร้างบรรยากาศทางวิชาการให้แก่อาจารย์ บุคลาการและนิสิต นักศึกษาในจังหวัดมหาสารคามและจังหวัดใกล้เคียง เพื่อสร้างบรรยากาศทางวิชาการให้แก่อาจารย์ บุคลากรและนิสิต นักศึกษาในจังหวัดมหาสารคามและจังหวัดใกล้เคียง

ในการนี้ กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เห็นว่าการดำเนินการจัดประชุมวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคามวิจัย ครั้งที่ 9 : การวิจัยสู่ประชาคมอาเซียน ครั้งที่2ดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ต่อท่าน และ/หรือ บุคลากรในหน่วยงานของท่าน จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมส่งบทความวิจัย ภายในวันที่ 20 มิถุนายน 2556 ได้ที่ http://www.research.msu.ac.th/mrc และเข้าร่วมการประชุมฯ ตามวัน เวลา และสถานที่ข้างต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอนัญพร พรหมเมตตา (ผู้ประสานงานโครงการ) คุณจิรารัตน์ ภูสิฤทธิ์ (ผู้ประสานงานส่งผลงานสาขามนุษยศาสตร์) คุณสาวิตรี โชติวรรณกุล(ผู้ประสานงานส่งผลงานสาขาวิทยาศาสตร์) โทร 043-754416

วันที่ 4 มิถุนายน 2556   โดย