Back Home

หน่วยประสานงานด้านการวิจัย ขอส่ง

ข้อกำหนดโครงการ(TOR)ทุนสนับสนุนโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานรากและ โครงการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 สำหรับบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง  ตามไฟล์ที่แนบ

TOR 1

DOWNLOAD ข้อกำหนดโครงการ (TOR)โครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานรากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ปีงบประมาณ 2560 .PDF

DOWNLOAD หลักเกณฑ์การให้ทุนสนับสนุนโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีชุมชนสู่ฐานราก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 .doc

DOWNLOAD เอกสารแนวคิดเบื้องต้น (Concept Paper).doc

TOR2

DOWNLOAD ข้อกำหนดโครงการ (TOR)โครงการวิจัยและพัฒนําภําครัฐร่วมเอกชนในเชิงพําณิชย์ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ปีงบประมาณ 2560 .PDF

DOWNLOAD หลักเกณฑ์การให้ทุนสนับสนุนโครงการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 .doc

DOWNLOAD เอกสารแนวคิดเบื้องต้น (Concept Paper) โครงการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 .doc

เพื่อให้การดำเนินการแล้วเสร็จตามระยะเวลาที่ สกอ.กำหนด หน่วยประสานงานด้านการวิจัยฯ

ขอให้ส่งเอกสารแนวคิดเบื้องต้นโครงการวิจัย (Concept Paper) ตามสิ่งที่ส่งมาด้วย 2 จำนวน 10 ชุด

พร้อมแผ่นบันทึกข้อมูล จำนวน 1 แผ่น

ถึง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

111 ถ. มหาวิทยาลัย ต.สุรนารี อ. เมือง จ. นครราชสีมา

Email :  daranee@sut.ac.th

ภายในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2559

สามารถดูรายละเอียด และดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ http://ird.sut.ac.th/lnern/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่   คุณดารณี คำสวัสดิ์ โทรศัพท์ 044-224757

วันที่ 1 กันยายน 2559   โดย