การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (ระบบ NRMS)” ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ช่วงที่ ๑

วัตถุประสงค์

๑.    เพื่อให้ผู้บริหาร/ผู้ประสานงานหน่วยงาน/นักวิจัยของหน่วยงานภาครัฐ เรียนรู้การใช้ระบบฐานข้อมูลนักวิจัย ระบบ Proposal assessment  ระบบ Ongoing & monitoring และระบบ Research evaluation

๒.    เพื่อรับฟังข้อคิดเห็นปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะของผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อนำไปใช้ปรับปรุงระบบให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

๓.ผู้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ

-       ผู้บริหาร/ผู้ประสานหน่วยงาน/นักวิจัยของหน่วยงานภาครัฐ ครั้งละประมาณ ๓๖ คน

-       ผู้ประสานหน่วยงาน/นักวิจัยควรจะนำข้อมูลโครงการวิจัยที่ได้รับการจัดสรรงบประมาณหรือดำเนินการแล้วเสร็จระหว่างปี พ.ศ. ๒๕๕๑ – ๒๕๕๗ ในรูปแบบ digital มาด้วยเพื่อนำเข้าระบบ Ongoing & monitoring และ Research evaluation

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ http://www.nrms.go.th/NewsEventDetail.aspx?NID=2079

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559   โดย