ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
เรื่อง ให้ทุนอุดหนุนการวิจัยสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
-------------------------------------------

ด้วยตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ได้ร่วมพิจารณาข้อเสนอโครงงาน จากโครงการ ABC-PUS/MAG ภายใต้ความร่วมมือสนับสนุนทุนระหว่างสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) และกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ นั้น บัดนี้ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) เห็นชอบและอนุมัติทุน และเห็นชอบในการอนุมัติทุนอุดหนุนการวิจัยจาก งบ บ.กศ. ปีงบประมาณ พ.ศ. 2552 ตามแผนงบประมาณสนับสนุนด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม โครงการดำเนินการวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผลผลิตที่ 3 กิจกรรมที่ 7

รายละเอียด......<<  คลิกที่นี่ >>

วันที่ 12 ตุลาคม 2552   โดย